GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU

Cty chúng tôi chuyên gia công inox theo yêu cầu các sản phẩm inox gồm: Giá kệ inox, tủ inox, bếp inox, chậu rửa inox, bàn ghế inox, xe đẩy inox, thiết bị y tế inox,… Dưới đây chúng tôi xin báo giá một số sản phẩm inox mà quý khách đang quan tâm.

Mô tả chi tiết


CÔNG TY TNHH HAZOKI VIỆT NAM

– Công ty chúng tôi chuyên gia công, sản xuất Inox theo yêu cầu

– Địa chỉ: Thôn 1 – xã Vạn Phúc – huyện Thanh Trì – tp. Hà Nội

– Tư vấn gia công làm inox theo yêu cầu liên hệ090.219.6556

BẢNG BÁO GIÁ GIA CÔNG LÀM INOX THEO YÊU CẦU 2023

STT Sản phẩm gia công inox theo yêu cầu ĐVT

Đơn giá (VNĐ)

Inox 201

Inox 304

1 Bếp công nghiệp Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
2 Giá kệ Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
3 Thiết bị bếp công nghiệp Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
4 Kệ bếp Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
5 Tủ bếp Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
6 Tủ bán hàng Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
7 Xe đẩy hàng Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
8 Tum bếp hút mùi Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
9 Chậu rửa công nghiệp Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
10 Thiết bị y tế Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
11 Bàn ghế ăn Inox

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000
12 Bàn ghế công nghiệp Inox,…

Kg

105.000 ÷ 115.000 125.000 ÷ 140.000

Ghi chú:

  • Các sản phẩm Inox chúng tôi có thể báo giá theo m2, md, cái, bộ… tùy theo từng sản phẩm, bản vẽ hay số lượng quý khách yêu cầu
  • Đơn giá trên đã bao gồm thi công lắp đặt hoàn thiện
  • Đơn giá trên chưa bao gồm vận chuyển 
  • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT
  • Sản phẩm thiết kế báo giá sẽ được căn cứ vào bản vẽ chi tiết theo hồ sơ thiết kế.
  • Tất cả sản phẩm bảo hành 12 tháng

Một số hình ảnh về sản phẩm inox chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng:

Bàn ghế ăn inox

Thiết bị y tế inox

Bếp inox

Chậu rửa công nghiệp inox

Giá kệ inox

Thiết bị bếp inox

Tủ bán hàng inox

Tủ inox

Xe đẩy inox

Nồi điện, nồi phở inox

Tìm hiểu về gia công inox theo yêu cầu:

1. Khái niệm về gia công inox

– Gia công inox theo yêu cầu là việc chế tạo, sản xuất ra các sản phẩm inox theo yều cầu khách hàng. Tuy nhiên, so với cách sản xuất thông thường, việc này có đôi chút khác biệt. Các sản phẩm inox trên thị trường được làm theo các khuôn mẫu định sẵn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các mặt hàng này được biết đến với mức độ rộng khắp. Các sản phẩm gia công inox theo yêu cầu là sự trái ngược hoàn toàn so với các sản phẩm này, nhằm tạo ra các sản phẩm riêng biệt, phục cho cho các mục đích khác biệt của khách hàng.

– Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt, hàn, khoan…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công inox là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

– Quá trình gia công inox theo yêu cầu được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công inox yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chât lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

Gia công inox

2. Đặc điểm của gia công inox theo yêu cầu

– Chất liệu: Các sản phẩm thông thường được chia làm các loại rõ rệt: Các sản phẩm inox thông thường và các sản phẩm inox cao cấp. Các sản phẩm thông thường được làm từ inox SUS 201 kém bền. Trong khi đó, inox SUS 304 cao cấp, có độ bền cao, không bị gỉ sét bên ngoài môi trường. Nhưng với các sản phẩm gia công inox, bạn sẽ được toàn quyền lựa chọn về các chất liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm.

– Thiết kế: Như chúng tôi đã đề cập ở trên các sản phẩm inox thông thường đều được làm theo 1 khuôn mẫu định sẵn, tuy nhiên với các sản phẩm gia công inox bạn có thể thay đổi điều này vì sản phẩm được làm hoàn toàn từ đầu nên bạn có thể can thiệp vào bất cứ khâu sản xuất nào. Đặc thù của việc gia công inox nhằm đem đến những sản phẩm riêng biệt vì vậy những thiết kế của các sản phẩm này cũng có thay đổi ít nhiều về kích thước, các thông số kỹ thuật.

Xưởng gia công inox của Hazoki Việt Nam

– Tính năng: Là điều đáng để nói đến với các sản phẩm gia công inox. Điều này thực sự tạo nên sức khác biệt giữa các sản phẩm gia công với các sản phẩm khác. Ví dụ như bạn muốn chế tạo 1 bàn inox có tính năng gấp gọn mà các bàn bếp inox thông thường không có. Lúc này, bạn có thể nhờ đến sự giúp sức của các dịch vụ gia công inox.

– Với tôn chỉ “Làm tốt ngay từ đầu”, công ty không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Từng sản phẩm đều được thực hiện tỉ mỉ dựa trên yêu cầu của khách hàng và sự thiết kế hợp lý của đôi ngũ nhân viên trong công ty.

3. Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm inox được gia công

– Tính chống ăn mòn, bền với thời gian: Đặc tính chung của sản phẩm Gia công inox chính là tính chống ăn mòn lớn và với Inox 304 thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm thông minh này.

– Là loại hợp kim có thể tái sử dụng: Inox là hợp kim có thể tái chế mà không làm mất đi những phẩm chất vốn có. Các nguyên liệu dùng để tạo nên thép không gỉ được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất ra các sản phẩm mới.

Thợ gia công inox theo yêu cầu

– Dễ dàng vệ sinh, lau chùi: Với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng, các sản phẩm gia công Inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

– Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng: Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế inox, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.

– Dễ dàng gia công, tạo hình: Inox có tính chịu lực và chịu nhiệu cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn nên khả năng tạo hình, gia công inox dễ dàng. Vì thế nên nó được dùng nhiều trong chế biến thiết bị công nghiệp, các thiết bị máy móc…

4. Dịch vụ gia công inox theo yêu cầu bao gồm

Sản phẩm inox công nghiệp phục vụ trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

– Sản phẩm inox vi sinh phục vụ trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, y tế và bệnh viện

– Tủ để giày dép phòng sạch, tủ để quần áo phòng sạch, tủ đựng găng tay và rác phòng sạch.

– Bàn thao tác, bàn thao tác đột lỗ, bàn inox, bàn inox đột lỗ.

– Giá kệ inox, giá kệ kho hàng, giá kệ tháo lắp, giá kệ trung tải, giá kệ hàng nặng.

Gia công chậu rửa inox theo yêu cầu

– Xe đẩy inox, xe đẩy thép sơn tĩnh điện.

– Chậu rửa inox, bồn hóa chất.

– Thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng

– Bếp Âu công nghiệp

– Bếp á công nghiệp

– Tủ nấu cơm, tủ hấp cơm công nghiệp

– Gia công lắp đặt chụp hút khói, hệ thống hút khói

– Gia công kệ inox, kệ bếp inox công nghiệp

– Gia công Chậu rửa inox công nghiệp

 

Gia công giá kệ inox theo yêu cầu

– Xe đẩy inox, xe đẩy hàng, xe đẩy y tế, xe đẩy thức ăn

– Gia công bàn inox, bàn bếp inox, bàn sơ chế, bàn inox công nghiệp

– Gia công lắp đặt bẫy mỡ inox, bể tách mỡ, thùng lọc mỡ

– Tủ lạnh công nghiệp, tủ đông, tủ mát công nghiệp

– Thiết bị bar cafe – quầy bar inox, quầy pha chế inox

– Thùng đá inox. thùng đá âm bàn, thùng đá inox quầy bar,…

 

Gia công nồi điện inox theo yêu cầu

5. Hãy đến với sản phẩm gia công inox theo yêu cầu của chúng tô

– Dịch vụ gia công inox có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

– Mang tới những sản phẩm không có sẵn trên thị trường: Do khách hàng có những yêu cầu đặc biệt là thiết kế, tính năng, thẩm mỹ của sản phẩm inox khi thi công theo yêu cầu. Bởi vậy, sản phẩm có sự khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Vì vậy, khách hàng rất khó có thể tìm được 1 sản phẩm thay thế phù hợp. Cho nên lựa chọn dịch vụ gia công inox theo yêu cầu là sự lựa chọn tối ưu.

– Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng: Có rất nhiều đơn vị nhận thi công inox theo yêu cầu, tuy nhiên không phải đến với đơn vị nào bạn cũng Có thể sở hữu sản phẩm chất lượng cao và gia công theo ý muốn của mình. Do vậy, chỉ khi lựa chọn những đơn vị uy tín, Có nhiều kinh nghiệm và được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại thì mới Có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý vị.

Gia công bàn inox theo yêu cầu

– Sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, có tâm với nghề cùng với sự giúp sức của hệ thống máy móc hiện đại nên việc gia công inox thực hiện trong thời gian sớm nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Chúng tôi có thể đáp ứng số lượng sản phẩm lớn trong thời gian ngắn, giao hàng theo đúng hạn và đạt tiêu chuẩn như đã cam kết trước đó.

– Cung cấp sản phẩm đúng như yêu cầu: Những sản phẩm inox gia công của Inox chúng tôi sẽ đạt các yêu cầu về kỹ thuật như: chất liệu; thông số kỹ thuật như: chiều dài, chiều rộng, bề dày, độ cao; cấu trúc; tính năng…như đã thỏa thuận trước đó.

– Với nhiều ưu điểm mà dịch vụ gia công inox của Inox chúng tôi mang lại, hiện đang được nhiều người lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Tư vấn gia công làm inox theo yêu cầu liên hệ090.219.6556